Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Vui Tết trung thu – Vầng trăng yêu thương cùng thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh

30/09/2023 423

Một mùa trăng nữa lại về trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy cô và các bạn nhỏ trường Phan với chương trình Vui Tết trung thu – Vầng trăng yêu thương trong chiều ngày 28/9

Đón Tết trung thu năm nay, các thầy cô giáo nhà trường và các thầy cô giáo Đoàn giáo sinh thực tập cùng tập thể lớp 5A, 2C đã làm nên chương trình đặc biệt dành tặng các bạn nhỏ Phan Chu Trinh. Với sự chuẩn bị công phu và nhiệt huyết các thầy cô giáo nhà trường và Đoàn thực tập đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Chú Cuội dí dỏm, chị Hằng Nga xinh đẹp, Thỏ Ngọc dễ thương. Các em học sinh lớp 2C cùng nhau thể hiện những điệu múa vô cùng đáng yêu. Các em học sinh lớp 5A tự tin tỏa sáng thành những nàng tiên rực rỡ với những chiếc đèn lồng đỏ thắm.

Thông qua chương trình các thầy cô giáo còn gửi tới giúp các em thông điệp:

“Hãy luôn là những tiêu dùng thông thái” để các em thêm kỹ năng có thể lựa chọn các thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Tiết mục “Cây đa quán dốc” của các thầy cô Đoàn thực tập

Tiết mục “Sáng hơn cả ánh trăng” của các em học sinh lớp 5A

Ông trăng miệng cười cùng các em học sinh 2C

Tiết mục “Bài ca Cuội” của các thầy cô Đoàn thực tập

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ các em còn được tham gia rất nhều trò chơi hấp dẫn như :
'Ai thông minh như Cuội" để trả lời các câu hỏi về Tết Trung thu, tham gia trò chơi Chiếc ghế may mắn, Nhảy cùng chị Hằng Nga và nhận vô cùng đáng yêu từ ban tổ chức.

Trong chương trình “Vầng trăng yêu thương “ nhà trường dành tặng 8 suất quà dành tặng các bạn học sinh vươn lên trong học tập.

Chương trình đã khép lại nhưng nụ cười, niềm vui, những khoảng khắc, tình cảm của các thầy cô Đoàn thực tập sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của thầy cô và các em học sinh nhà trường.

Xin trân trọng cám ơn các thầy cô giáo Đoàn thực tập sinh Thủ đô đã đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động của chương trình để tạo nên một mùa trăng hạnh phúc, ngập tràn niềm vui tới các thầy cô và bạn nhỏ trường Phan.

Tình cảm của các thầy cô Đoàn Thực tập gửi tới thầy cô và các con học sinh nhà trường qua tiết mục “Tình bạn diệu kì”

Sau đây là những khoảng khắc đáng yêu “ Vui hội trăng rằm” của thầy trò nhà trường: