Trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2023-2024

21/01/2024 5768

Chiều ngày 15/01/2023, trường Tiểu học Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I - năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi lễ có góp mặt của toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.

Năm học 2023-2024 đã khép lại nửa chặng đường, thầy và trò trường TH Phan Chu Trinh đã đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, từng bước xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường hạnh phúc.

Mở đầu chương trình, thầy trò nhà trường đã cùng nhau nhìn lại những hoạt động thi đua sôi nổi, những thành tích rực rỡ của nhà trường trong học kỳ I. Vui mừng và phấn khởi cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường và thay mặt nhà trường cô công bố các quyết định khen thưởng tập thể và học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1.

Cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương

khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong Học kỳ I

Để ghi nhận thành tích của các tập thể, các thầy cô trong liên tịch nhà trường đã trao thưởng tới các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Học kỳ I.

Khen thưởng các lớp Xuất sắc học kỳ I

Khen thưởng các lớp Tốt học kỳ I

Khen thưởng Học sinh Khối 4 có thành tích “ Xuất sắc trong học tập và rèn luyện” học kỳ I

Khen thưởng các em học sinh có thành tích đạt giải trong các cuộc thi

Qua buổi lễ sơ kết phát thưởnng, các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường Tiểu học Phan Chu Trinh mến yêu!

Để chúc mừng các thành tích của nhà trường lớp 4B đã mang đến một chương trình các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi và đầy sự tự tin, rạng rỡ của tất cả các thành viên lớp 4B

Các tiết mục rộn rã tưng bừng của tập thể lớp 4B

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 khép lại, một học kỳ mới mới lại bắt đầu, cô và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh cùng nhau thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, hoàn thành xuất nhiệm vụ năm học.

Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HK I

Khen thưởng Học sinh Khối 1 có thành tích “ Xuất sắc trong học tập và rèn luyện” học kỳ I

Khen thưởng Học sinh Khối 2 có thành tích “ Xuất sắc trong học tập và rèn luyện” học kỳ I

Khen thưởng Học sinh Khối 3 có thành tích “ Xuất sắc trong học tập và rèn luyện” học kỳ I