Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hân hoan chào đón Quý vị phụ huynh và các em học sinh đến nhập học năm học 2023 -2024

14/07/2023 7339

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hân hoan chào đón quý vị phụ huynh đã tuyển sinh trực tiếp và các em học sinh vào lớp 1 từ ngày 13/7 – 18/7/2023.

Ngay trong buổi sáng ngày 13/7 các bậc phụ huynh đã đến sớm để nộp hồ sơ nhập học cho con trong tâm thế háo hức, phấn khởi. Các phòng thu hồ sơ nhập học được ban tuyển sinh chuẩn bị, kiểm tra thật cẩn thận. Các cô giáo đã rất nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn để cha mẹ hoàn thành thủ tục nhập học cho các con.

Sau những ngày hè yên ả, sân trường ngày hôm nay rộn rã tiếng cười với những ánh mắt hồn nhiên, nụ cười tươi vui, rạng rỡ của các bạn nhỏ. Các em tự tin cùng cha mẹ đi khám phá, ngắm nghía các phòng học, phòng hiện đại của nhà trường. Thầy cô và bố mẹ tin rằng ngôi trường Phan Chu Trinh sẽ là ngôi nhà thứ hai của các con và hứa hẹn một năm học mới tràn đầy niềm vui, rộn rã tiếng cười và hạnh phúc.

Chúc cho mùa tuyển sinh 2023 – 2024 của Nhà trường thành công rực rỡ!

Chào đón các con học sinh lớp 1 thân yêu đến với ngôi nhà hạnh phúc!

Sau đây là hình ảnh trong buổi đầu tuyển sinh của nhà trường: