Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Chương trình “Chào xuân Giáp Thìn 2024” trang trọng, ấm cúng trong Hội đồng nhà trường

03/02/2024 2359

Chiều ngày 1/2/2024, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, hăng hái thi đua chào đón Xuân mới, trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Chương trình “Chào xuân Giáp Thìn” tại phòng Hội đồng sư phạm với sự tham gia đông đủ của Ban giám hiệu cùng tập thể CBGV-NV nhà trường.

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Ma Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát biểu chào mừng chương trình “Chào Xuân Giáp Thìn 2024”.

Bài phát biểu đã nêu bật thành công trên nhiều lĩnh vực của Nhà trường trong năm 2023, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã đạt được những thành tích đáng trân quý. Để động viên cổ vũ các thành viên Hội đồng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Nhà trường và Công đoàn biểu dương 36 đồng chí đạt danh hiệu Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và 9 đồng chí đạt Hoàn thành Tốt nhiệm vụ học kì I.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích Xuất sắc học kì I năm học 2023 - 2024

Trở thành nét đẹp truyền thống của trường Tiểu học Phan Chu Trinh, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà trường và công đoàn chuẩn bị những phần quà nhỏ với chương trình quay số vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Công đoàn đã gửi đến các đoàn viên công đoàn những phần quà tuy nhỏ nhưng đó là sự trân trọng, tình cảm ấm áp của nhà trường. Chương trình quay số diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của toàn thể hội đồng nhà trường. Cơ cấu giải gồm có: 01 giải Đặc biệt, 03 giải Nhất, 10 giải Nhì, 15 giải Ba, 41 giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình vui xuân 2024

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Giải Đặc biệt

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt giải Nhất

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt giải Nhì.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt giải Ba.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên giải Khuyến khích.

Cuối chương trình, một món quà nho nhỏ nhưng đầy ắp niềm vui, sự ấm áp trong lòng mỗi người đã được Công đoàn và Nhà trường gửi đến mọi thành viên.

Chương trình không chỉ góp phần đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên công đoàn mà còn vun đắp thêm nhịp cầu kết nối tình cảm của toàn thể Hội đồng nhà trường trong thời khắc chuẩn bị đón chào xuân mới, đồng thời góp phần thể hiện những nét đẹp truyền thống văn hóa nhà trường mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Chương trình Chào Xuân 2024 đã thành công tốt đẹp. Những lời chúc mộc mạc, chân thành xin gửi tới toàn thể CBGV-NV nhân dịp đón chào Xuân mới.

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn tươi trẻ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG!