Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh hân hoan vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1 - Năm học 2023 – 2024

03/08/2023 6305

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi học sinh. Sáng ngày 01/8/2023, các thầy cô giáo trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui mừng chào đón các con học sinh lớp 1 trong không khí hân hoan, phấn khởi.
 


Ngay từ sớm, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập phụ huynh đưa con đến trường. Các cô giáo, các bác công nhân viên nhà trường và hai người bạn ngộ nghĩnh Gà trống và Báo hồng đã đón các con học sinh với những nụ cười tươi tắn, rạng rỡ . Những cô bé, cậu bé đáng yêu cùng cha mẹ tung tăng bước vào cổng trường trong sự háo hức và hồi hộp.
 


Chào đón những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh trong năm học 2023 - 2024 này, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đã chuẩn bị một chương trình thật đặc biệt. Tưng bừng, rực rỡ, rộn ràng, xen lẫn bất ngờ, ngạc nhiên … là những gì thầy cô, cha mẹ học sinh thấy trong buổi lễ đón học sinh lớp 1 năm nay.
 


Tập thể lớp 1A - GVCN là cô giáo Nguyễn Kiều Anh
 

 

Tập thể lớp 1B - GVCN là cô giáo Hoàng Thị Thu Hà
 


Tập thể lớp 1C - GVCN là cô giáo Tăng Thị Thuỳ Dương
 

Tập thể lớp 1D - GVCN là cô giáo Hàn Thị Thuý Ngọc


Tập thể lớp 1E- GVCN là cô giáo Ma Thị Ngọc Anh
 

Năm học này nhà trường đón 174 em học sinh lớp 1 với 5 lớp. Cùng với cô giáo chủ nhiệm và các anh chị lớp trên, các em đã tự tin bước vào cánh cổng của ngôi nhà Phan Chu Trinh thân yêu với ánh mắt tròn xoe, nụ cười xinh xắn và sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các anh chị khối lớp 5 của nhà trường.

Sau khi được nghe lời chào mừng ấm áp, yêu thương của cô Hiệu trưởng, các em còn được nhận những dây hoa đeo cổ dễ thương là món quà đặc biệt chào đón các con đến gia đình Phan Chu Trinh thân yêu.
 


Cô Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Các em học sinh lớp 1 năm học 2023 -2024
 

 

Sau đó, các em còn được xem những màn biểu diễn đầy hấp dẫn của các anh chị lớp 2C, 2E, được tham gia vũ điệu Chicken dance , Baby shark cùng các thầy cô giáo và các bạn. Tất cả những hoạt động ấy đã đem lại cho các con sự vui tươi, hồ hởi trong buổi đầu tiên đi học.
 


Tiết mục múa “ Hello Việt Nam” của tập thể lớp 2E
 


Tiết mục nhảy đồng diễn của tập thể lớp 2C
 

 

Cùng bạn Báo hồng hoà theo nhịp điệu “Baby shark
 


Cùng bạn Gà trống hoà theo nhịp điệu “ Chicken dance”
 

“Mỗi ngày đến trường – là một ngày hạnh phúc” Đó cũng là tiêu chí mà Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặt ra. Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô và bạn bè. Chương trình đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của buổi lễ sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ, chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2023– 2024.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:
 

Ban Truyền thông.
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: