Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2021-2022

06/11/2021 332

Ngày 02/11/2021, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình ban hành Kế hoạch số 42/KH-PGDĐT tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2021-2022.

Mục đích của cuộc thi là khuyến khích, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong nhà trường, đồng thời nhằm phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng và tạo nguồn học sinh có năng khiếu hướng tới tham gia các cuộc thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật, lập trình và Robotics.

Trường TH Phan Chu Trinh phát động cuộc thi ‘Sáng tạo trẻ” dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận Ba Đình năm học 2021-2022 đến học sinh toàn trường.

Những học sinh nhà trường có đam mê và năng khiếu về nghiên cứu khoa học kĩ thuật, lập trình, Robotics hãy tự tin tham gia cuộc thi để thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, phát triển năng lực của bản thân và tỏa sáng!

Nội dung chi tiết của Kế hoạch như sau:

Tập tin đính kèm
Tác giả: Ban Truyền thông