Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Những bông hoa đẹp trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong lễ tuyên dương khen thưởng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11/2020 365

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG QUẬN BA ĐÌNH NĂM 2020 CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 18/11, UBND Quận Ba Đình trang trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của ngành năm 2020 chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ tuyên dương được diễn ra trang trọng, ý nghĩa trong không khí náo nức, vui tươi nhằm tôn vinh, ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Đồng thời, đây còn là dịp để các thế hệ đi sau tri ân các thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang tận tụy ngày đêm cho sự nghiệp cao quý, sự nghiệp “trồng người”. Trong buổi lễ, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự tự hào đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc cấp Thành phố; cô giáo Lâm Thị Kim Khánh và cô giáo Nguyễn Thu Hồng được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cùng 13 thầy cô giáo nhận danh hiệu Lao động Tiên tiến năm học 2019-2020. Nối tiếp bề dày truyền thống đó, thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực để xứng đáng với ngôi trường 74 năm vững bước và phát triển.

Cô hiệu trưởng Lê Thị Anh Thư nhận danh hiệu

Tập thể Lao động Xuất sắc cấp Thành phố năm 2020