Trang chủ Hoạt động giáo dục

Đoàn viên Công đoàn trường TH Phan Chu Trinh cùng chung tay trong ngày hội Hiến máu tình nguyện của LĐLĐ Quận Ba Đình

23/03/2024 661

Ngày 23/3/2024, đoàn viên Công đoàn Tiểu học Phan Chu Trinh tham gia hiến máu nhân đạo tại trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 của Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình. Sáng ngày 23/3/2024, các đồng chí trong Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có mặt tại trường Tiểu học Hoàng Diệu để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Nghĩa cử hiến máu cứu người còn góp phần quan trọng trong việc cứu sống người bệnh và hỗ trợ họ vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Đây là hoạt động thường niên được Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình tổ chức và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đồng chí Công đoàn viên trong Quận.

Dưới đây là hình ảnh của đoàn viên công đoàn nhà trường trong Ngày hiến máu tình nguyện: