Trang chủ Hoạt động giáo dục

IC3 Spark - Chương trình Tin học giúp học sinh trường TH Phan Chu Trinh tiếp cận xu hướng đào tạo chuẩn quốc tế

17/01/2022 324

Chứng chỉ IC3 Spark

Năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT quận Ba Đình, trường TH Phan Chu Trinh hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) triển khai chương trình Tin học chuẩn quốc tế IC3 Spark cho các em học sinh khối lớp 3.

Trong bối cảnh đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng và thế giới đang chuyển mình theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trường TH Phan Chu Trinh xác định Tin học, một trong những kĩ năng thiết yếu, là hành trang không thể thiếu đối với mỗi em học sinh.

Chương trình IC3 Spark trang bị cho các em học sinh ngay từ cấp tiểu học công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập, giúp các em sớm làm chủ các kĩ năng cần thiết để thực hiện những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo.

Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và an toàn của học sinh lứa tuổi tiểu học

Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam triển khai chương trình Tin học chuẩn quốc tế IC3 Spark cho các em học sinh khối lớp 3 là bước khởi đầu đầy hi vọng  để học sinh trường TH Phan Chu Trinh tiếp cận xu hướng đào tạo chuẩn quốc tế, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.