Trang chủ Hoạt động giáo dục

Niềm vui của các bạn học sinh lớp 5A – trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong chuyến thăm quan dã ngoại tại trang trại Cánh buồm xanh

12/04/2024 129

Cả tuần nay, các bạn học sinh lớp 5A náo nức, hồ hởi chào đón ngày 11/4 để được tham gia trải nghiệm tại trang trại Cánh buồm xanh. Các giờ ra chơi có vẻ như rôm rả hơn ngày thường bởi các bạn lập nhóm, phân chia nhau chuẩn bị các đồ cần thiết cho chuyến đi.

Mặc dù đã là học sinh cuối cấp được tham gia rất nhiều các chuyến thăm quan với cả lớp nhưng lần này có lẽ là đặc biệt nhất. Bởi đây là lần cuối các bạn được đi thăm quan cùng nhau tại mái trường tiểu học. Có bạn coi chuyến đi là cơ hội trải nghiệm khám phá thiên nhiên, có bạn lại muốn đi thăm quan cùng các bạn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau năm cuối cấp. Lại có bạn đơn giản muốn có cơ hội được cùng nhau mở tiệc đồ ăn vặt, …Thế rồi, ngày 11/4 mong đợi cũng đến. 7 giờ 10 phút sáng, các bạn đã đến lớp gần như đông đủ, ai cũng diện trên mình chiếc áo đồng phục lớp cờ đỏ sao vàng, ba lô nhỏ trên vai cười cười, nói nói rất vui vẻ. Không một bạn đến muộn. Chúng em xuống sân xếp hàng lên ô tô với tâm trạng phơi phới niềm vui. Ai cũng tranh nhau nói, tranh nhau kể chuyện mình mang theo những gì khiến các bạn ai cũng khỏe mạnh không bị say xe. Đặt chân đến trang trại giáo dục Cánh buồm xanh, chúng em được trải nghiệm rất nhiều hoạt động bổ ích như: Khám phá vũ trụ; Trượt cỏ; Lớp học bảo vệ môi trường; Làm tranh Đông Hồ; Mô hình an toàn giao thông,…tham gia các trò chơi vận động: Kéo co, đá bóng, pha chế, chiến binh Sasuke,…Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi bạn những ấn tượng tốt đẹp, gắn kết hơn nữa tình bạn bè, thầy trò, giúp chúng em có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng em xin cảm ơn các thầy cô đã tổ chức cho chúng em chuyến đi tham quan đầy lí thú.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chuyến thăm quan