Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường TH Phan Chu Trinh hân hoan chào đón các em nhỏ Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6 đến tham quan, giao lưu, trải nghiệm

08/04/2024 128

Sáng ngày 5/4/2024, trường TH Phan Chu Trinh hân hoan chào đón các em nhỏ khối lớp mẫu giáo lớn Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6 đến tham quan, trải nghiệm với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích.

Nhằm tạo cơ hội cho bé mầm non có hiểu biết về trường Tiểu học, được tiếp xúc, giao lưu, phát triển xúc cảm, tình cảm tích cực và tạo tâm thế tốt cho trẻ sẵn sàng đi học lớp 1, Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6 đã phối hợp với trường TH Phan Chu Trinh xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm cho các em khối lớp mẫu giáo lớn.

A group of children sitting on stools in a room with a stage and a person standing on a stage

Description automatically generatedBước vào cánh cổng ngôi trường TH Phan Chu Trinh, các em học sinh lớp mẫu giáo lớn của trường Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6 được đón nhận những nụ cười rạng rỡ của thầy, cô và các anh chị học sinh nhà trường. Tham dự chương trình có các thầy, cô giáo của cả ba trường, hơn 100 em học sinh khối lớp mẫu giáo lớn Mẫu giáo Mầm non A, Mầm non 1/6 và toàn thể học sinh khối lớp 1 của trường TH Phan Chu Trinh.

Các em được nghe cô giáo Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng trường TH Phan Chu Trinh giới thiệu về ngôi trường khang trang, hiện đại với truyền thống dạy tốt, học tốt; học sinh trường TH Phan Chu Trinh luôn đoàn kết, tự tin, toả sáng. Cô giáo cũng gửi tặng những món quà nhỏ tới các em học sinh Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6, chúc các em sẽ luôn cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi.

Cô Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng trường TH Phan Chu Trinh tặng quà cho các em học sinh Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6

Đến với chương trình giao lưu, các em học sinh ba trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng tham gia hoạt động vui khoẻ với trò chơi Kéo co đầy hứng khởi.

A group of young girls in yellow dresses on a stage

Description automatically generated

Đặc biệt hơn, các em khối lớp Mẫu giáo lớn đã được cùng tham dự một số hoạt động với anh, chị học sinh khối lớp 1 qua các trò chơi đố vui, đuổi hình bắt chữ, …

.

A person and a child standing in front of a large screen

Description automatically generated

A group of kids in a classroom

Description automatically generated

Các em còn được tham quan, trải nghiệm các phòng chức năng của trường TH Phan Chu Trinh, khám phá phòng Âm nhạc, Tin học, Tiếng Anh, trải nghiệm “Thử tài làm hoạ sĩ” ở phòng Mỹ thuật và cùng đến Thư viện - không gian dành cho các bạn nhỏ yêu sách.

Buổi tham quan, trải nghiệm đã để lại ấn tượng không thể nào quên trong lòng thầy, cô giáo và các bạn nhỏ Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6. Gương mặt các em ánh lên nụ cười rạng rỡ, tâm thế sẵn sàng, tự tin chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học.

Chúc các bạn nhỏ Mẫu giáo Mầm non A và Mầm non 1/6 chuẩn bị vào lớp 1 với nhiều niềm vui và hạnh phúc đang chờ đón các em ở ngôi trường mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Khám phá phòng Âm nhạc

Trải nghiệm phòng Mỹ thuật

Khám phá Thư viện

Tham quan phòng Truyền thống

Cô Trần Thị Minh Phú - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non A và cô Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng trường Mầm non 1/6 tặng quà cho đội kéo co