Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Rộn ràng chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024

21/02/2024 167

Một mùa xuân ấm áp lại đã về trên mọi miền Tổ quốc, thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui tươi phấn khởi trong chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024, Mừng Đảng – mừng xuân, rộn ràng tiếng cười đầu xuân trong hoạt động “Bốc thăm trúng thưởng”

Bước vào tuần mới, các em học sinh đến trường trong sự nô nức phấn khởi. Lễ chào cờ đầu tuần năm mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tự hào với sự tham gia của đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Với mong muốn mang lại một năm mới nhiều niềm vui và may mắn, liên đội nhà trường đã tổ chức chương trình vui xuân “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà thú vị. Mỗi bạn nhỏ sẽ có một phiếu bốc thăm với một con số may mắn và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của ban tổ chức.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ngập tràn tiếng cười, tươi vui, hào hức. Các bạn lớp trưởng của các khối lớp lần lượt được lên sân khấu bốc thăm để tìm ra những bạn con số may mắn nhất với những giải thưởng.

Chào Xuân Giáp Thìn tập tập thể lớp 3B đã gửi đến các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường với bài nhảy vui tươi, rộn ràng với Liên khúc” Xuân ơi ở lại đây chơi và Đoản xuân ca”.

Nhân dịp xuân mới, thay mặt Liên đội nhà trường, ban thiếu nhi xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em năm mới mạnh khoẻ, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: