Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường TH Phan Chu Trinh tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình” năm hoc 2023-2024

29/02/2024 106

Thực hiện kế hoạch số 3260KHLT/PGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2023 của Sở GD$ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội. Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình” năm hoc 2023-2024.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo điều kiện để CB - GV - NV được thi đấu, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, thông qua đó phát hiện tuyển chon VĐV xuất sắc đại diện Quận tham dự các giải Thể thao do SGD và Thành phố tổ chức.

Ảnh: Ban tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình” năm 2024 trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Sáng ngày 28/02/2024, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức “ Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình” năm học 2023-2024.

Đến dự Khai mạc Ngày hội và cổ vũ các VĐV có đồng chí Hà Đông - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Lê Đức Thuận - QUV- Trưởng phòng GD&ĐT quận; đồng chí Bùi Phương Chi - QUV- Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình cùng các đ/c BGH các trường trên địa bàn quận và hơn 300 VĐV thi đấu ở các môn. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tham gia với môn thi kéo co.

Trong ngày khai mạc giải có rất nhiều bộ môn tham gia thi đấu nhưng có lẽ các trận thi đấu kéo co trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và không khí náo nhiệt nhất. Đội kéo co nam và nữ của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã cháy hết mình với tinh thần đồng đội cao, vượt qua những trận đấu cam go, quyết liệt, hào hứng và sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Tuy chưa giành được giải cao nhưng các vận động viên đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nội dung thi góp phần mang đến thành công của giải đấu.

Đây là sân chơi bổ ích để người lao động trong toàn quận thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Qua đó, từng bước xây dựng đời sống văn hóa công sở, góp phần động viên CNVCLĐ phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024. “Thông qua Hội khỏe nhằm tạo sự chuyến biến sâu sắc về nhận thức của cơ quan, đơn vị và đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ CNVCLĐ” - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình nhấn mạnh.

Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024 đã khép lại và để lại trong lòng CBGVNV nhà trường những ấn tượng sâu sắc. Giải đấu đã góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong các nhà trường nói chung và trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu: