Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

15/02/2024 3714

Sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 Âm lịch), cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 an vui, ấm áp.

Mùa xuân đem đến cho con người sự gần gũi với thiên nhiên, được cảm nhận và hòa mình vào những thay đổi của sự giao mùa. Mùa Xuân là mùa của nhựa sống tràn trề, mùa của hi vọng mùa của ước mơ. Mùa xuân cũng là mùa lan toả tình yêu thương giữa mọi người.

Trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 7 ngày, hôm nay 15/02/2024 (tức ngày mồng 6 Tết âm lịch), các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Phan Chu Trinh lại quay trở về ngôi trường thân yêu để bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của mình sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình và người thân. Ai nấy đều vui tươi, phấn khởi khi gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp. Mọi người hào hứng chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị đầu xuân mới và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp.

Trong giai điệu rộn ràng của ngày xuân, gia đình Tiểu học Phan Chu Trinh cùng nâng ly rượu để chúc nhau một năm mới Giáp Thìn 2024 vạn sự bình an, hạnh phúc đong đầy, tình yêu thương lan toả. Chúc cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Phan Chu Trinh luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc - thành công trong sự nghiệp trồng người!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu Giáp Thìn 2024 của hội đồng nhà trường: