Trường TH Phan Chu Trinh thông báo tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2021 - 2022

22/07/2021 241

Trường TH Phan Chu Trinh thực hiện tuyển sinh trực tiếp lớp 1 năm học 2021 - 2022 từ ngày 23/07/2021 tại 40 - 42 phố Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Để đảm bảo thực hiện an toàn, hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường xin thông báo các quy định đối với phụ huynh học sinh khi đến thực hiện thủ tục tuyển sinh trực tiếp cho con tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh, lịch tuyển sinh trực tiếp và danh mục hồ sơ tuyển sinh. Cụ thể như sau:

I. Những quy định đối với phụ huynh học sinh khi đến trường thực hiện thủ tục tuyển sinh trực tiếp:

1. Đến trường thực hiện thủ tục tuyển sinh trực tiếp đúng thời gian quy định.

2. Dừng, đỗ, gửi xe theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ nhà trường.

3. Thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch:

- Đeo khẩu trang đúng cách.

- Rửa tay sát khuẩn.

- Đo thân nhiệt.

- Khai báo y tế bằng cách sử dụng mã QR của nhà trường.

- Đảm bảo giãn cách khi kê khai và làm thủ tục theo hướng dẫn của các thành viên Tổ Công tác tuyển sinh.

4. Vào Phòng Khai đơn số 1 (hoặc số 2) để kê khai và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

5. Sang Phòng Nhập học làm thủ tục nộp hồ sơ tuyển sinh.

II. Lịch tuyển sinh trực tiếp:

- Các buổi sáng (8 giờ đến 11 giờ) từ ngày 23/07/2021 đến hết ngày 28/07/2021.

- Từ ngày 30/07/2021 đến ngày 01/08/2021: Nhận đơn đăng kí tuyển sinh bổ sung của học sinh trái tuyến (nếu còn chỉ tiêu và được Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phê duyệt).

III. Danh mục hồ sơ tuyển sinh:

1. Đơn xin học lớp 1 (theo mẫu của trường)

2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có dấu đỏ)

3. Bản photo hộ khẩu (kèm theo hộ khẩu bản chính để đối chiếu)

4. Bản photo CMTND hoặc CCCD của bố và mẹ

5. Mã cá nhân của học sinh (do trường Mẫu giáo cấp) hoặc Giấy nhập học (nếu đã đăng ký trực tuyến thành công)

6. Mã số thẻ BHYT (để kê khai hồ sơ)

7. 02 ảnh cỡ 3x4 của học sinh

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị phụ huynh!

Trân trọng!

* Nếu cần hỗ trợ, quý vị phụ huynh có thể liên hệ theo số điện thoại sau: 0912753107