Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Cô cán bộ Đội tài năng Nguyễn Tú An của Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh

28/08/2023 871

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội quận Ba Đình, Lớp bồi dưỡng cán bộ Đội khối tiểu học diễn ra từ ngày 15/8 – 25/8/2023. Trong 11 ngày các em Cán bộ Đội đã được học tập nội trú tại trường Lê Duẩn các em đã được các thầy cô hướng dẫn với rất nhiều nội dung thú vị và bổ ích như: Nghi thức Đội, trò chơi thiếu nhi, múa hát tập thể và dân vũ; Kĩ năng xã hội và một số chuyên đề mang tính thời sự. Bên cạnh đó các em còn được học kỹ năng xã hội tại trường quay Đài THVN, tham quan công viên Thủ Lệ, tham gia mô hình Hội thi “Phụ trách Sao giỏi”..

Lớp đào tạo diễn ra một cách hiệu quả, an toàn. Sau khóa học các em Cán bộ Đội đã được trang bị thêm nhiều kĩ năng, nghiệp vụ. Đặc biệt các em có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn ở các quận huyện của Thủ đô và các em được có trải nghiệm khi lần đầu xa bố mẹ, được rèn luyện tự chăm sóc bản thân, trưởng thành hơn để trở về là con ngoan trò giỏi, là những cánh chim đầu đàn của các liên đội.

Với sự cố gắng nỗ lực, tích cực trong học tập, năng nổ trong các hoạt động. Cán bộ Đội Nguyễn Tú An của liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh đã được các thầy cô hướng dẫn chọn cử vào BCH liên đội với chức danh Liên đội phó , mỗi sáng em được báo cáo thi đua trước liên đội và là MC chính của chi đội và chương trình Hội thi “Phụ trách Sao giỏi”..

Xin chúc mừng gương mặt Cán bộ Đội tiêu biểu của Liên đội trường TH Phan Chu Trinh - em Nguyễn Tú An lớp 5D đã giành Chứng chỉ công tác Đội chứng nhận hoàn thành Chương trình đào tạo cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc, là học sinh Tiêu biểu của Chi đội Kim Đồng.