Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường TH Phan Chu Trinh tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2023-2024

20/10/2023 8260

Hòa trong không khí những ngày tháng 10 lịch sử của dân tộc, thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 16/10/2023 Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023- 2024.

Đại hội vui mừng chào đón cô Hoàng Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Minh Chiến – Trưởng ban Thanh niên nhà trường, cô Trần Thị Huyền Nhung - Tổng phụ trách, và sự tham gia của của 40 đại biểu là những gương mặt đội viên tiêu biểu khối 4, 5 đã về dự đông đủ.

Em Vũ Hà Nhi thay mặt Đoàn chủ tịch đọc bản báo cáo hoạt động Đội

nhiệm kỳ năm học 2022 -2023

Tại Đại hội, các em thiếu nhi của liên đội đã cùng nhìn lại các hoạt động trong năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng hoạt động Đội và công tác thiếu nhi trong năm học mới, bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2023-2024 để chỉ đạo mọi hoạt động Đội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Em Nguyễn Thanh Mai thay mặt Đoàn chủ tịch đọc bản phương hướng hoạt động của liên đội nhiệm kỳ 2023 -2024

Bạn Hà Linh lớp 5D với tham luận “Nâng cao chất lượng văn nghệ, thể duc thể thao và hoạt động ngoài giờ lên lớp”

Bạn Đức Vĩnh lớp 4B với tham luận “Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan trường học Sáng - xanh - sạch - đẹp”

Bạn Tú An lớp 5D với tham luận “Xây dựng tổ chức Đội – Sao với các hoạt động Sáng tạo – đổi mới”

Phát biểu tại Đại hội Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích của liên đôi và ghi nhận những đóng góp nhiệt tình, sáng tạo của BCH liên đội và các em Đội viên nhi đồng nhà trường với nhiều hoạt động Đội sôi nổi, ý nghĩa và mang về kết quả nổi bật trong công tác giáo dục toàn diện của nhà trường.

Cô Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra các bạn trúng cử vào BCH liên đội nhiệm kỳ 2023- 2024. Xin chúc mừng Ban Chỉ huy liên đội nhà trường. Chúc liên đội nhà trường một năm học gặt hái được nhiều thành tích cùng nhau thực hiện phương châm “Năng động - Sáng tạo - Đoàn kết - Tự tin - Tỏa sáng”.

Sau đây là những hình ảnh của Đại hội:

Các bạn đội viên bỏ phiếu lựa chọn ra BCH liên đội nhiệm kỳ 2023 -2024

Liên khúc “ Mơ ước ngày mai – Khăn quàng thắm mãi vai em ” chi đội lớp 5A