Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường TH Phan Chu Trinh tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2022-2023

16/10/2022 530

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của của Hội đồng đội quận Ba Đình, kế hoạch năm học của nhà trường, cùng lập thành tích thi đua chào mừng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp gắn với đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

C:\Users\ADMIN\Documents\Zalo Received Files\DH lien doi 22 -23 PCT.jpg

Chiều ngày 14/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Phan Chu trinh đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 -2023 với sự tham gia của của 50 đại biểu là những gương mặt đội viên tiêu biểu khối 4, 5. Tại Đại hội, các em thiếu nhi của liên đội đã cùng nhìn lại các hoạt động trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng hoạt động Đội và công tác thiếu nhi trong năm học mới, bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022-2023 để chỉ đạo mọi hoạt động Đội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đại hội vui mừng được đón chị Nguyễn Thị Bích Duyên – Bí thư Đoàn phường Điện Biên , cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phan Thị Phi Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tham gia và chúc mừng đại hội.

Chị Nguyễn Thị Bích Duyên – Bí thư Đoàn phường Điện Biên
phát biểu chúc mừng Đại hội liên đội.

Trải qua năm học 2021 – 2022 với nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với sự đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo của BCH liên đội và các em Đội viên nhi đồng nhà trường, nhiều hoạt động Đội sôi nổi, ý nghĩa đã diễn ra và mang kết quả nổi bật trong công tác giáo dục toàn diện của nhà trường.

Em Đào Thị Kim Khánh thay mặt Đoàn chủ tịch đọc bản báo cáo và

phương hướng nhiệm kỳ năm học 2022 -2023

Bước vào năm học 2022 – 2023 với không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội, Liên Đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã cùng nhau nhau xây dựng bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội với các hoạt động đổi mới sáng tạo với tiêu chí “Năng động – Sáng tạo – Đoàn kết – Tự tin – Toả sáng” và được toàn bộ đội viên biểu quyết tán thành. Các bản tham luận được chia sẻ tại Đại hội đều có ý nghĩa thiết thực góp phần phát triển mọi mặt của công tác Đội của nhà trường.

Bạn Nguyễn Tú An lớp 4D với tham luận “ Xây dựng chất lượng phong trào

Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác dạy”

Bạn Hoàng Ngân lớp 5D với tham luận “ Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan trường học xanh - sạch - đẹp.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kỳ năm học 2022 -2023 đã thành công rực rỡ, bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới với sự nhất trí và tín nhiệm cao, 100% đại biểu tán thành với bản nghị quyết của Đại hội.

Xin chúc Ban chỉ huy liên đội và các em đội viên, nhi đồng của liên đội nhà trường sẽ có một năm học đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2022 -2023.

Sau đây là những hình ảnh của Đại hội :

Tiết mục múa hát “ Mái trường học bao đièu hay” của chi đội lớp 5C

Tiết mục múa “ Ước mơ của mẹ” chi đội lớp 4A

Tiết mục múa “ Barbie girl” chi đội lớp 4A

C:\Users\ADMIN\Documents\Zalo Received Files\duoi hinh.jpg

Các bạn cùng tham gia phần thi “ Đuổi hình bắt chữ” đầy hứng khởi

Ban Truyền thông