Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh hoàn thành xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022 – 2023

08/09/2023 945

Ngày 7/9/2023, tại UBND quận Ba Đình đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã vinh dự được trao tặng Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình.

Hội nghị được Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế trong năm học vừa qua; từ đó đề ra những giải pháp tiếp tục hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Tại chương trình, Hội đồng đội quận Ba Đình đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho 32 tập thể liên đội và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác Đội trong năm học 2022 – 2023. Với một năm học thi đua sôi nổi,gặt hái hái được những kết quả nổi bật Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự là 1 trong những liên đội được nhận bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022-2023.

Cô Trần Thị Huyền Nhung – Tổng phụ trách nhà trường nhận giấy khen của liên đội đã xuất sắc trong phong trào công tác Đội của quận Ba Đình.

Cũng tại hội nghi, em Nguyễn Tú An lớp 5D -Liên đội phó nhà trường cũng xuất sắc được nhận giấy khen của Hội đồng đội. Là một cán bộ Đội năng nổ, hăng hái tích cực tham gia các cuộc thi do thành phố và quận tổ chức như : Giải Nhất hội thi kể chuyện Bác Hồ quận Ba Đình năm học 2022 -2023. Em còn cá nhân đại diện cho Liên đội nhà trường tham dự khóa học “Lớp Bồi dưỡng Kĩ năng Nghiệp vụ Công tác Đội cho Chi đội– Khóa 104” tại Trường Lê Duẩn vinh dự nhận “Chứng chỉ Học viên Xuất sắc”; Học sinh tiêu biểu  của chi đội, được trở thành thành viên CLB cán bộ Đội Hà Nội.

Em Nguyễn Tú An – Liên đội phó nhà trường nhận giấy khen xuất sắc trong

phong trào công tác Đội quận Ba Đình

Thành quả đạt được của Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh hôm nay là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo. Đây chính là phần thưởng có ý nghĩa lớn cho thầy và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh ,để từ đó Liên đội càng có thêm động lực vươn lên, tiếp nối thành tích trong phong trào Đội của quận nói chung và nhà trường nói riêng. Xin chúc liên đội nhà trường sẽ tiếp tục giành được những kết quả nổi bật, nối tiếp truyền thống xây dựng Đôi vững mạnh của nhà trường.