Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh khối 5 trường Tiểu học Phan Chu Trinh tích cực, sáng tạo luyện tập, thực hành sau những giờ học trực tuyến

28/09/2021 325

Sau 3 tuần đầu của năm học mới, lại là những học sinh khối lớp lớn nhất trường, các bạn lớp 5 đã quen với nếp học tập trực tuyến, chủ động tương tác với thầy cô và các bạn để nắm vững những kiến thức mới, củng cố những kiến thức đã học. Những giờ học bổ ích cùng thầy, cô giáo chính là nguồn động lực  để nhiều bạn tự giác, tích cực luyện tập, thực hành nhằm rèn luyện kĩ năng, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, đồng thời thư giãn, nâng cao thể chất và bồi đắp tâm hồn.

Những bài thực hành kể chuyện, âm nhạc, mĩ thuật và thể dục đã được học sinh khối 5 thể hiện đầy hứng khởi. Thích nghi với việc học tập trực tuyến, các bạn cũng đã bước đầu làm quen với việc ứng dụng CNTT để “trang trí” cho các bài luyện tập, thực hành của mình mang tính thẩm mỹ cao và rất sáng tạo.

Học sinh khối 5 đã thực hành kể chuyện như thế nào?

Với những môn học yêu thích, các bạn thoả sức trải nghiệm sáng tạo:

Trong mùa dịch, các bạn khối 5 không quên tăng cường sức khoẻ mỗi ngày qua việc thực hành môn Thể dục:

Chúc các bạn học sinh khối 5 của nhà trường luôn mạnh dạn, tự tin, tích cực học tập và rèn luyện để mỗi ngày trôi qua, với các em, đều là những ngày bổ ích và nhiều niềm vui!

Ban truyền thông.