Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh đạt giải cao trong cuộc thi Toán học quốc tế TIMO 2023

27/12/2023 302

Ngày 20/12/2023, tại Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad), trường TH Phan Chu Trinh có 9 học sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết và đạt 3 giải Bạc, 6 giải Đồng.

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) hợp tác cùng Tổ chức Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand). Kỳ thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông có sở thích về Toán học tham gia, mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.

Năm học 2023-2024 trường TH Phan Chu Trinh có 9 học sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết và đạt 3 giải Bạc, 6 giải Đồng.

Bùi Mạnh Thắng - 5C – Giải Bạc

Đào Hương Anh - 3E – Giải Bạc

Nguyễn Minh Khuê - 3E - Giải Bạc

Nguyễn Tuệ Phương - 3E – Giải Đồng

Nguyễn Phương Thảo - 4A – Giải Đồng

Trần Quỳnh My - 1C – Giải Đồng

Trần Phương Nam - 1C – Giải Đồng

Nguyễn Vạn Bảo - 1C – Giải Đồng

Nguyễn Nhật Anh - 2D - Giải Đồng

Xin chúc mừng và vinh danh các em - niềm tự hào của ngôi trường 77 năm Vững bước - Phát triển!