Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh háo hức tham dự vòng thi Hội – Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố

15/03/2024 184

Ngày 14/03/2024 , 29 học sinh khối lớp 1,2,3 trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã bước vào cuộc thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp Thành phố

Cuộc thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” là một sân chơi tự nguyện, bổ ích, lí thú nhằm giúp các bạn nhỏ vừa chơi, vừa học, vừa tiếp nhận tri thức một cách sáng tạo. Hơn thế, cuộc thi này còn giúp các em học sinh thêm yêu Tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, văn hóa từ đó giáo dục tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc.

Tham gia sân chơi này các em không chỉ được trau dồi vốn kiến thức về Tiếng Việt mà đồng thời còn tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, lành mạnh cho học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói riêng và các em học sinh bậc Tiểu học nói chung.

Hôm nay, ngày 14/03/2024 , 29 học sinh khối lớp 1,2,3 trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã bước vào cuộc thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp Thành phố với tâm lý thoải mái, tự tin nhất. Một số học sinh gặp sự cố như không nhớ tài khoản, mật khẩu đều được Hội đồng coi thi hỗ trợ, tạo điều kiện để các em bình tĩnh tham gia kì thi.

Sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” giờ đây đã trở nên quen thuộc với các bạn nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Luôn sẵn sàng chinh phục các câu hỏi đa dạng với chủ đề gắn với chương trình học của từng khối lớp đã đưa đến cho các bạn học sinh một cách tiếp cận kiến thức Tiếng Việt vừa gần gũi, vừa thân quen nhưng cũng đầy bất ngờ.

Dưới chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự làm việc nghiêm túc của các giám thị làm nhiệm vụ coi thi, các em học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã hoàn thành tốt vòng thi Hội cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh vòng thi Hội cấp Thành phố.