Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Kết quả Vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2023 - Niềm vui của học sinh trường TH Phan Chu Trinh

09/01/2024 829

Ngày 17/12/2023, tại vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2023, trường TH Phan Chu Trinh có 11 học sinh xuất sắc đạt 2 giải Vàng, 2 giải Bạc, 1 giải Đồng, 6 giải Khuyến khích.

Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC là sân chơi Toán học bổ ích, hấp dẫn do Tổ chức giáo dục Thai Talent Training có Trụ sở tại Băng Cốc, Thái Lan tổ chức thường niên dành cho các học sinh yêu thích Toán học trên toàn thế giới. Tham gia kỳ thi, các em được giao lưu học hỏi và cùng nhau tranh tài.

Tham dự ITMC 2023 cấp Quốc gia, 11 học sinh xuất sắc của trường TH Phan Chu Trinh đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, năng lực Toán - Tiếng Anh của mình để đạt được những kết quả rất đáng tự hào:

Xin chúc mừng và vinh danh các em - niềm tự hào của ngôi trường 77 năm Vững bước - Phát triển!