Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Khối 1 trường Tiểu học Phan Chu Trinh thực hiện Tiết chuyên đề môn Tự nhiên và Xã hội

02/03/2024 759

Ngày 29/2/2024, cô giáo Tăng Thùy Dương Khối trưởng chuyên môn Khối lớp 1 đã thực hiện một tiết chuyên đề môn Tự nhiên và Xã hội bài “Cơ thể em” tại lớp 1C.

C:\Users\Administrator\Downloads\tnxh.jpg

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Phan Chu Trinh, cô giáo Tăng Thùy Dương Khối trưởng chuyên môn Khối lớp 1 đã thực hiện một tiết chuyên đề môn Tự nhiên và Xã hội bài “Cơ thể em”

Đến dự với tiết học có cô giáo Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên trong Khối 1.

Với sự chuẩn bị bài chu đáo, nhiều tranh ảnh, video hấp dẫn và lựa chọn phương án dạy hợp lí, tiết học đã mang đến cho học sinh biết thêm nhiều điều thú vị. Cô giáo Thùy Dương đã chủ động, tự tin khi đưa stem đổi mới phương pháp dạy học vào tiết dạy để hình thành phát triển cho học sinh những năng lực phẩm chất, áp dụng kiến thức tự nhiên xã hội vào đời sống thực tiễn.

Cô giáo giáo Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho tiết dạy của khối 1 và sự chủ động, linh hoạt lĩnh hội kiến thức của học sinh lớp 1C.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

C:\Users\Administrator\Downloads\tn2.jpg

Học sinh say sưa kể cho bạn nghe về các bộ phận bên ngoài cơ thể qua tranh vẽ trong sách giáo khoa.

C:\Users\Administrator\Downloads\tn4.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\tn5.jpg