Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Những món quà ý nghĩa các bạn nhỏ lớp 2C dành tặng các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

22/11/2023 10178

Một đời chẳng quản công lênh

Tấm lòng như biển mênh mông: Lòng thầy

Thuỷ chung bao chuyến đò đầy

Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời.

Những câu thơ đã phần nào nói lên công lao to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người, ươm mầm tài năng cho đất nước. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể lớp 2C trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã hào hứng, tích cực tham gia nhiều hoạt động sáng tạo và ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo, những người đã hết mực yêu thương, tận tụy dạy dỗ, bồi đắp tri thức, chắp cánh ước mơ cho các em.

Với chủ đề Biết ơn thầy cô, các bạn học sinh lớp 2C đã hào hứng, tích cực tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Ngoài thi đua học tốt, các em còn tỏ lòng biết ơn thầy cô bằng những bức tranh, bài thơ, câu chuyện kể,… Một trong những hoạt động sôi nổi được các bạn mong đợi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chính là các tiết mục văn nghệ. Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình là cảm nhận chung của tất cả các bạn học sinh lớp 2C khi tham gia tập luyện. Các em không những được bộc lộ những khả năng của bản thân mà còn tạo ra khối đoàn kết tập thể. Đây thực sự là một món quà đặc biệt mà các bạn nhỏ lớp 2C dành tặng cho các thầy cô giáo của mình.

Những bức tranh vẽ với chủ đề Biết ơn thầy cô của các bạn nhỏ lớp 2C

Hai MC nhí Phạm Gia Bách – Nghiêm Hồng Ngọc dẫn chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Biết ơn thầy cô!”

Bạn Trần Nhã Khanh biểu diễn tiết mục đàn organ “Cầu trượt” với giai điệu du dương, sâu lắng.

Bạn Hoàng Minh Ánh đọc bài thơ “Cô giáo lớp em” với giọng đọc tình cảm, thiết tha.

Bạn Ngô Chí Khang trình diễn đàn bài Ilakic sôi động.

Bạn Nguyễn Ngọc Tuệ Anh đọc bài thơ “Cô giáo của em”

Tiết mục múa hát rất đặc sắc “Ngày đầu tiên đi học” do đội văn nghệ lớp trình bày.

Sôi động nhất là màn trình diễn thời trang của các bạn nhỏ.

Chương trình kỉ niệm đã kết thúc nhưng niềm vui hân hoan vẫn còn lấp lánh mãi trong ánh mắt các em, niềm hạnh phúc ấm áp vẫn còn đọng lại đong đầy trong trái tim các thầy cô giáo. Cảm ơn các bạn nhỏ trong ngôi nhà 2C thân yêu! Chúc các em luôn đoàn kết, thương yêu, tự tin và tỏa sáng. Xin kính chúc các thầy cô giáo, những con người bình dị vẫn lặng lẽ từng đêm bên trang giáo án, hiến dâng cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục cao cả sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục tận tụy vun trồng, chăm sóc những mầm non hôm nay trở những cây xanh tỏa bóng mát cho đời mai sau.