Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường TH Phan Chu Trinh hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022

24/08/2021 325

Các Quý vị phụ huynh học sinh lớp 1 năm học 2021- 2022 kính mến!

Trong những ngày mùa thu tháng 8 lịch sử, năm học 2020 - 2021 đã khép lại với bao kỉ niệm đặc biệt và những dấu ấn khó phai. Đây là năm học thứ hai trường TH Phan Chu Trinh di chuyển, học tập tại 2 điểm trường: trường TH Nguyễn Trung Trực và trường THCS Nguyễn Công Trứ, cũng là năm học thứ hai thầy trò nhà trường phải khắc phục biết bao khó khăn, vất vả để vừa học tập, vừa chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn gặt hái được những thành tích đáng tự hào, viết tiếp truyền thống dạy tốt - học tốt của ngôi trường có bề dày 75 năm lịch sử. Nay, ngôi trường cũ đã “thay áo mới” thành ngôi trường quy mô, hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông.

Tiếp nối niềm hạnh phúc vô bờ đó, ngày hôm nay nhà trường lại hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 và lại tiếp tục cùng với các bậc phụ huynh chăm sóc, dạy bảo, ươm những mầm non tương lai của đất nước. Mỗi vị phụ huynh hãy cùng hòa mình với mái nhà Phan Chu Trinh nồng ấm tình yêu thương, nơi nâng cánh những ước mơ tuổi thơ cho các con bay cao, bay xa trên chặng đường phía trước.

Trường TH Phan Chu Trinh xin trân trọng gửi tới quý phụ huynh của các con học sinh lớp 1 năm học 2021- 2022 lời chào, lời cảm ơn vì sự tin yêu và đồng hành cùng nhà trường.

Kính chúc các quý phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe để cùng chúng tôi bắt đầu hành trình chèo lái con thuyền Phan Chu Trinh tới bến bờ tri thức.

Các con học sinh lớp 1 thân mến!

Chào mừng các con đã đến với ngôi nhà chung, ngôi nhà Phan Chu Trinh yêu quý của chúng mình!  Kể từ hôm nay, các con sẽ trở thành những thành viên nhỏ tuổi nhất của đại gia đình Phan Chu Trinh!

Mỗi con là một mầm xanh, một sức sống mới. Mỗi thầy, cô giáo sẽ là những người cha, người mẹ thứ hai ân cần yêu thương, chăm sóc các con, để những mầm non ấy sẽ trở thành những cây giống tốt, cây giống đẹp mang lại nhiều giá trị mới cho ngôi nhà chung của chúng mình.

Chúc các con luôn tìm được niềm vui trong học tập, rèn luyện dưới mái trường Phan Chu Trinh, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con nhé!

Hiện nay, các thầy, cô giáo chưa được gặp các con do thành phố của chúng ta đang trong thời gian giãn cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy, cô giáo Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường có viết một bức thư gửi riêng cho các con học sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022. Kính nhờ bố mẹ đọc bức thư cho các con nghe!

Các con yêu quý, các con hãy làm quen với ngôi trường TH Phan Chu Trinh của chúng ta

qua những hình ảnh sau nhé!

Rất mong sớm gặp mặt các con!

Ban truyền thông.