Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự nhận được thành tích tiên tiến về Thể dục thể thao năm học: 2022 - 2023

23/09/2023 222

Sáng ngày 22/9/2023, tại sân vận động Quần Ngựa, UBND Quận Ba Đình tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng - Lần thứ 48 - Vì hoà bình năm 2023 và trao phần thưởng cho các trường đạt thành tích cao về TDTT.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vinh dự được nhận giấy khen đạt tiêu chuẩn đơn vị tiên tiến về Thể dục thể thao năm học 2022-2023 của chủ tịch UBND quận Ba Đình

Cô Phan Thị Phi Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ nhất từ phải qua) - nhận cờ thi đua: “Trường Tiên tiến về Thể dục thể thao” năm học 2022 – 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống văn minh, góp phần xây dựng người Thủ đô thanh lịch – hiện đại cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, tuy diện tích sân trường nhỏ, chật hẹp nhưng nhà trường luôn tạo mọi điều kiện trong các hoạt động thể thao. Trang bị đầy đủ đồ dùng thể thao phù hợp lứa tuổi và nội dung tập luyện. Học sinh đến trường được tham gia vui chơi, hoạt động thể thao bổ ích giúp các con có sức khỏe để học tập tốt và phát triển toàn diện, thông qua các hoạt động thể thao còn góp phần rèn kĩ năng sống cho học sinh.

Ngoài tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, Nhà trường và ban chấp hành công đoàn luôn động viên khuyến khích các thầy cô giáo, học sinh tham gia tích cực mọi hoạt động, phong trào thể dục thể thao của các cấp, của ngành GD ĐT Ba Đình và trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận phát động, tổ chức.

Thành tích này sẽ là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự nghiệp phát triển Thể dục thể thao chung của nhà trường cũng như của toàn ngành.