Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Buổi chào cờ đầu tiên của năm học 2022 -2023

13/09/2022 551

Sáng mùa thu trong xanh, nắng trải vàng trên từng con phố Hà Nội, thầy trò trường TH Phan Chu Trinh hồ hởi bước vào tuần học mới trong không khí rộn ràng của mùa thu – Mùa xây những ước mơ.

Đúng 8h các em học sinh các khối lớp đã trang phục chỉnh tề, ổn định nề nếp thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần rất trang nghiêm. Bài hát Quốc Ca, Đội ca được cất lên thể hiện sự khí thế, đầy tự hào của các trò nhỏ mang tên ngôi trường chí sĩ yêu nước Phan Chu Trinh.

Sau phần chào cờ, các em được lắng nghe cô Hiệu trưởng giới thiệu các nội dung triển khai trong năm học với tiêu chí xây chí cùng nhau xây dựng “ Gia đình Phan Chu Trinh hạnh phúc”. Mỗi bạn đội viên, nhi đồng luôn thầm hứa sẽ cùng nhau quyết tâm xây dựng ngôi nhà Phan Chu Trinh luôn “ Sáng - xanh - sạch- đẹp” luôn yêu thương, chia sẻ , đoàn kết, cùng nhau thi đua trong học tập và rèn luyện để xứng danh cháu Bác Hồ kính yêu.

Cô Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các em cùng nhau lắng nghe cô Tổng phụ trách phát động chủ đề năm học 2022-2023 và triển khai nội quy của nhà trường.

Cô Trần Huyền Nhung - Tổng phụ trách phát động chủ đề năm học 2022 -2023

Phần thứ hai của buổi chào cờ các em đến chủ điểm tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết. Tại buổi sinh hoạt, thông qua các video tuyên truyền liên đội nhà trường đã giới thiệu tới các bạn học sinh những kiến thức, kỹ năng để cùng gia đình bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng tránh dịch sốt xuất huyết.

Sau đây là video tuyên truyền phòng tránh dịch sốt xuất huyết :

Ban truyền thông.