Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Các bạn nhỏ lớp 1B trường TH Phan Chu Trinh Tri ân thầy, cô giáo nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

23/11/2023 9901

Các trò nhỏ lớp 1B trường TH Phan Chu Trinh và những chiếc bưu thiếp sáng tạo bày tỏ lòng biết ơn các thầy, cô giáo nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy đưa bao người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương”.

Để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân “NGƯỜI ĐƯA ĐÒ THẦM LẶNG”, các bạn nhỏ lớp 1B đã làm những tấm bưu thiếp sáng tạo, rực rỡ sắc màu gửi gắm tình cảm và sự kính trọng của mình tới các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng nhau làm bưu thiếp gửi tặng thầy, cô giáo

Những sản phẩm nhỏ bé chứa đựng tình cảm và sự kính trọng dành cho thầy, cô giáo

Những chiếc bưu thiếp xinh xinh là món quà ý nghĩa nhất các trò nhỏ dành tặng “người mẹ thứ hai” của mình - cô giáo Hoàng Thu Hà nhân ngày lễ tri ân Nhà giáo.

Niềm vui của cô trò lớp 1B ngày 20/11