Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023

23/11/2023 10495

Ngàn bông hoa lớp 5C dâng lên thầy cô

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 41 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn thể trường tiểu học Phan Chu Trinh đã có những hoạt động rất ý nghĩa và phong phú về hình thức hướng tới các thầy cô giáo. Bên cạnh những hoạt động truyền thống sôi nổi trong ngày hội Thầy và trò như ca múa hát, vẽ tranh, đọc thơ, kể chuyện, Đấu trường 100, … thì nhà trường cũng phát động các hoạt động mang tính sáng tạo tới từng lớp.

Lớp 5C cũng hưởng ứng tích cực các hoạt động trên với những hình thức rất sáng tạo. Một trong những hoạt động các em rất ưa thích đó chính là làm các thiệp chúc mừng. Bằng những kiến thức hội họa, những gam màu nóng lạnh hòa sắc, những nét vẽ khỏe khoắn, những hình khối cân đối và bố cục chặt chẽ, mỗi tấm bưu thiếp là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

Vui sao khi nhìn thấy đàn em nhỏ vây quanh, mắt lấp lánh niềm vui, miệng nở nụ cười khi thốt lên những lời chúc mừng thầy cô đầy cảm xúc.

Không chỉ tri ân tới các thầy cô đang trực tiếp dạy các em mà những thầy cô đã đón từ bước chân rụt rè đầu tiên vào lớp, dạy các em từ những nét chữ đầu tiên cũng được các em nhớ tới đầu tiên.

Không chỉ là bức tranh đầy cảm xúc, các tấm bưu thiếp còn chan chứa bao lời chúc đầy tình yêu và lòng biết ơn.

Các em không những đam mê nghệ thuật, giàu cảm xúc mà các em còn hiểu sức khỏe là quan trọng bậc nhất nên các giờ thể dục đầu giờ, giữa giờ luôn gây hứng khởi cho các em. Cũng chính vì thế mà đội kéo co đã rinh ngay về lớp Giải Nhất, thật là một thành tích lớn để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phút giây sung sướng trên sân khấu : Giải Nhất cuộc thi kéo co khối 5

Thi đấu vòng loại

Những phút giây cam go

Trận chung kết đầy kịch tính