Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Cô giáo - Người mẹ hiền thứ 2 của em!

19/11/2023 638

Kinh mài, chữ giũa, mực nghiên

Dạy trò con chữ đẹp duyên học đường

Mỗi ngày cắp sách đến trường

Ươm mầm tri thức làm gương bao người

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 16/11/2023, lớp 1D đã tổ chức một buổi sinh hoạt lớp với chủ đề “LỚP 1D – VUI NGÀY HỘI CÔ VÀ TRÒ”. Buổi sinh hoạt là dịp để giúp học sinh hiểu được tinh thần tôn sư trọng đạo, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đồng thời các con được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo, tình cảm đối với mái trường mến yêu. Đến dự buổi sinh hoạt có Ban phụ huynh học sinh lớp 1D, cô giáo chủ nhiệm Hàn Thị Thúy Ngọc và toàn thể học sinh của lớp.

Các hoạt động của ngày hội “CÔ VÀ TRÒ LỚP 1D” đã được MC “nhí” Thu Quỳnh tự tin giới thiệu và dẫn dắt các bạn:

- Phần mở đầu của ngày hội là tiết mục các chú gà con lớp 1D múa bài hát “Bông hồng tặng cô” cùng cô giáo Chủ nhiệm và bác đại diện hội cha mẹ học sinh lớp 1D cùng các con hát bài hát “Bụi phấn” tặng cô giáo Chủ nhiệm.

- Phần thứ hai của ngày hội là phần thi đọc thơ về chủ đề “Cô giáo của em” của các chú gà con lớp 1D

Và Phần thi thứ ba cũng là phần thi sôi động nhất của ngày hội đó là “1D Rung chuông vàng”

Qua phần thi “Rung chuông vàng” các con được tìm hiểu những thông tin hữu ích qua các câu hỏi thú vị về chủ đề “Mái trường”, “Thầy cô”. Kết thúc phần thi, 03 giải nhất, nhì, ba đã tìm được chủ nhân là những bạn “gà con” trả lời được nhiều câu hỏi nhất. Các chú gà con rất hân hoan phấn khởi với các tiết mục đặc sắc của ngày hội “CÔ VÀ TRÒ” của lớp 1D.

Kết thúc buổi lễ, bác Phùng Thanh Hà – Trưởng Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp 1D đã có lời phát biểu cảm ơn cô giáo Hàn Thị Thúy Ngọc đã tận tâm dìu dắt các con học sinh và chúc cô giáo và các con học sinh nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Dưới đây là video của lớp trong ngày hội hôm nay: