Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Còn mãi không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

25/11/2023 660

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai cũng trào dâng âm vang cảm xúc về ngày lễ trọng đại của ngành – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá bàng, trái tim em đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ…". Đâu đó, trong từng lời ca tiếng hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa, những dòng chữ về người thầy như thế lại hiện về.

Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã qua nhưng những hình ảnh các em học sinh lớp 3B trường Tiểu học Phan Chu Trinh nắn nót từng nét vẽ, nâng niu từng tấm thiệp vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người thầy, người cô. Các em đã có các hoạt động sôi nổi hướng đến chào mừng ngày 20/11 như vẽ tranh, làm thiệp chúc mừng, làm quà tặng, Đó là những món quà vô giá thể hiện tình cảm, lòng tri ân cao quý nhất của mình gửi đến các thầy cô.

Tất cả đã đọng lại trong lòng các thầy cô và các em học sinh những kỉ niệm đẹp không thể nào quên.

Gợi ý 5+ cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp nhất

Cách làm thiệp 20/11 | Làm thiệp 20/11 | Cách làm thiệp chúc mừng - YouTube