Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Công Đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho cán bộ, giáo viên nhà trường

21/02/2024 198

Đầu xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho cán bộ giáo viên tại Thiền viện Trúc Lâm, Tây Thiên – Tam Đảo.

Du xuân đầu năm là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam ta đã có từ bao đời nay. Cứ mỗi độ xuân về người dân khắp nơi lại nô nức đi lễ chùa, cầu an với mong muốn một năm mới có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu, ngày Chủ Nhật 18/02/2024 vừa qua, Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại Thiền viện Trúc Lâm, Tây Thiên – Tam Đảo. Tây Thiên, khu du lịch tâm linh dưới chân núi Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc là điểm đến của những người hành hương.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường niềm hứng khởi với mong muốn bắt đầu một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: