Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2023-2024 của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

04/09/2023 5467

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới, Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh đang háo hức, tưng bừng chờ đón ngày khởi đầu của năm học mới với niềm tin và tinh thần quyết tâm cao nhất, phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật và toàn diện hơn năm học trước.

Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Ba Đình, ngày khai giảng năm học 2023-2024 là ngày 5/9. Ngày khai giảng năm học mới còn được xác định là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Chính vì vậy, để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng, ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã tràn ngập tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Mỗi một cán bộ, giáo viên và nhân viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của mình trong mỗi công việc dù là nhỏ nhất. Với quan niệm trường là ngôi nhà thứ 2 của mình nên mỗi góc sân, phòng học đều được chăm chút tỉ mỉ. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón học sinh đến lớp, làm sao để “Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui”.

Nhà trường tổ chức triển khai Kế hoạch công tác năm học, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng bộ phận. Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong Lễ khai giảng được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức. Đội trống, đội hồng kì, đội dâng hoa được tập luyện kĩ càng cẩn thận.Các nhóm trang trí cờ, trống cũng đã hoàn tất công việc.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới nói chung, buổi lễ khai giảng nói riêng đã được chuẩn bị chu đáo. Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Phan Chu Trinh sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2023 trong sự chờ đón của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh nhà trường. Hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, của Ban Giám hiệu, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh, sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh: