Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Cùng nhìn lại các hoạt động của Liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh Chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2023 9420

Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức các hoạt động Ngày hội thầy và trò sôi nổi với sự tham gia của các khối lớp.

Trong tuần lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam liên đội đã tổ chức Ngày hội thầy và trò hoạt động cấp liên đội với nội dung thi : Thi Rung chuông vàng , Thi kéo co. Tổ chức các hoạt động sáng tạo tại các lớp.

Với phần thi Rung chuông vàng các em đã cùng nhau tham gia trả lời các câu hỏi từ Ban tổ chức với các chủ đề kiến thức hiểu biết về kỹ năng, hiểu biết xã hội……Các em học sinh khối 2, khối 3 đã tự tin, lần lượt chinh phục các câu hỏi và giành được các giải thưởng của cuộc thi. Cùng các đội cổ động viên từ các lớp đã tích cực cổ vũ và tham gia các trò chơi trong phần thi cứu trợ để giúp các bạn tiếp tục tham gia.

Xin chúc mừng Em Hoàng Nhật Minh lơp 2B Giải Nhất Rung chuông vàng, Em Lương Mỹ Anh - lớp 3D, Ngô Bích Diệp lớp 2E, Đào Hương Anh 3E Giải Nhì Ngày hội thầy và trò.

Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Rung chuông vàng

Giải thi đấu Kéo co chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng đã thu hút sự tham gia của các vận động viên nhí của nhà trường. Với tinh thần vui khỏe - Đoàn kết các em mang đến những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn tràn ngập niềm vui. Ban tổ chức đã trao 3 Giải Nhất ; Tập thể lớp 1E, 4C, 5C; Giải Nhì : Tập thể lớp 1D, 4A, 5B; Giải Ba : Tập thể lớp lớp 1A, 1B, 1C, 4B, 4D, 5A, 5D.

Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất môn thi Kéo co tới các tập thể lớp

Cô giáo Phan Thị Phi Nga – Phó hiệu trưởng nhà trưởng trao giải Nhì môn thi Kéo co tới các tập thể lớp

Các cô trong BGH nhà trường trao giải Ba môn thi Kéo co tới các tập thể lớp

Xin chúc mừng các tập thể và các cá nhân đã xuất sắc trong các hoạt động Ngày hội thầy và trò chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội thầy và trò của liên đội nhà trường: