Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Dư âm ngày 20-11 còn mãi trong trái tim cô trò 5A

22/11/2023 858

Hòa chung với không khí lớp lớp thầy trò cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô trò lớp 5A nô nức thi đua học tập và tổ chức các hoạt động chào mừng như hội giảng, hội học, làm tập san, làm bưu thiếp, thi viết chữ đẹp, tìm hiểu lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11…

Đây là dịp các con học sinh thể hiện lòng biết ơn các thầy cô giáo của mình bằng những việc làm tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Những lời chúc ngây thơ đáng yêu cùng những hình vẽ ngộ nghĩnh trong những tấm bưu thiếp xinh xinh các con tự làm để tặng các thầy, các cô sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong lòng các thầy cô, là động lực, tiếp thêm sức mạnh để các thầy cô nỗ lực hết mình dạy dỗ các con học sinh thân yêu. Xin cám ơn những tình cảm chân thành của các con học sinh. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, mãi là niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của các con học sinh lớp 5A chào mừng ngày 20/11