Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Gặp gỡ tri ân các thế hệ nhà giáo Phan Chu Trinh - Tiếp nối truyền thống đoàn kết, anh hùng

22/11/2023 508

Ngày 20/11/2023, trong không khí hanh hao của những ngày chớm đông, cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui mừng chào đón các cựu giáo viên và nhân viên nhà trường.

Gặp mặt các thế hệ nhà giáo Phan Chu Trinh

Hằng năm, mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, với những tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến, mong đợi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày cả xã hội tôn vinh nghề dạy học.

Trong không khí thanh tao của những ngày chớm đông này, CBGVNV Trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui mừng chào đón các cựu giáo viên và nhân viên nhà trường.

Các cựu giáo viên và nhân viên nhà trường

Trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Hoàng Thị Lan Hương hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ: Trên hành trình miệt mài cống hiến gần một thế kỉ vì sự nghiệp trồng người, lớp lớp thế hệ nhà giáo Phan Chu Trinh bằng tài năng, trí tuệ, tâm huyết đã xây dựng nên ngôi trường Tiểu học Phan Chu Trinh anh hùng. Để có ngôi trường với vóc dáng, hình hài hôm nay, Hội đồng sư phạm nhà trường luôn ghi nhớ công lao dựng xây của các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thế hệ cựu giáo chức Phan Chu Trinh. Tập thể CBGVNV nhà trường ngày hôm nay luôn tự hào bởi được giảng dạy, làm việc tại nơi đây. Chúng tôi luôn tâm niệm trong trái tim mình điều tri ân lớn nhất với các thế hệ tiền bối mà chúng tôi phải làm được là Giữ vững tập thể đoàn kết; Sáng tạo, tiên phong vượt qua mọi khó khăn thử thách; Vun đắp cội rễ; Sải cánh mạnh mẽ với khát vọng bay cao hơn, xa hơn.

Trong bầu không khí xúc động của buổi gặp mặt, nhà giáo Nguyễn Thị Bốn – tổ phó tổ hưu đã chia sẻ tình cảm yêu mến, ghi nhận những đóng góp của thế hệ giáo viên Phan Chu Trinh trong hành trình tiếp nối sứ mệnh lịch sử của nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Thị Bốn

Buổi gặp mặt khép lại bằng nhiều hoạt động gắn kết giữa các thế hệ nhà giáo Phan Chu Trinh . Nụ cười tươi thắm, những đôi mắt rưng rưng và lời hẹn gặp vào những ngày này năm sau nữa. Kính chúc các nhà giáo dồi dào sức khỏe, trường thọ để luôn đồng hành với hành trình phát triển của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

BCH Công đoàn