Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Học sinh trường TH Phan Chu Trinh - Đại diện phường Điện Biên tham dự “Đêm hội Trăng rằm” quận Ba Đình

10/09/2022 500

Tối ngày 7/9/2022, học sinh lớp 4B trường Tiểu học Phan Chu Trinh - đại diện thiếu niên phường Điện Biên tham dự “Đêm hội Trăng rằm” - Thiếu nhi vui Tết Trung thu năm 2022 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, quận Ba Đình .

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, quận Ba Đình đã tiếp tục tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn quận vui đón Tết Trung thu. Đ/c Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã phát biểu khai mạc đêm hội. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp dành cho thiếu niên, nhi đồng.

Tham dự “Đêm hội Trăng rằm” năm nay, các em thiếu nhi quận Ba Đình được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đươc đón nhận những món quà ý nghĩa từ các bác lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, quận Ba Đình.

Nhân dịp này, UBND quận Ba Đình cũng tặng quà 140 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các em vui đón Tết Trung thu.

Tham dự chương trình, các bạn học sinh lớp 4B trường TH Phan Chu Trinh - đại diện phường Điện Biên rất vui và xúc động khi được các bác lãnh đạo Quận trao tặng những món quà ý nghĩa như đèn ông sao, đèn kéo quân,... Đêm hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em.

Vui niềm vui đón Tết Trung thu, thiếu nhi quận Ba Đình nói chung và học sinh trường TH Phan Chu Trinh nói riêng quyết tâm thực hiện lời căn dặn của Bác, luôn nỗ lực, cố gắng rèn đức, luyện tài, thi đua học tập tốt để trở thành cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước. nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của “ Đêm hội Trăng rằm”

Ban Truyền Thông