Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Học sinh trường TH Phan Chu Trinh tham gia chương trình “Trạng nguyên Nhí” của VTV3

16/08/2022 523

Ngày 15/8/2022, tại trường TH Phan Chu Trinh, các em học sinh khối 2, 3, 4 đã tham gia chương trình “Trạng nguyên Nhí” của VTV3.

Thực hiện Công văn số 1285/THVN-CTGD ngày 16/11/2020 về việc phối hợp sản xuất chương trình “Trạng nguyên Nhí ” giữa Vụ Giáo dục Tiểu học và Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục - Đài Truyền hình Việt Nam tại các trường tiểu học trên toàn quốc, trường TH Phan Chu Trinh và Đài Truyền hình Việt Nam, nhà đồng tài trợ cho chương trình là công ty Sữa VP milk đã tổ chức sân chơi “Trạng nguyên Nhí” cho các em học sinh khối 2, 3, 4.

Ban Giám hiệu nhà trường đã xây dựng Kế hoạch và triển khai công việc tới toàn thể CB-GV-NV, lựa chọn học sinh theo các tiêu chí của chương trình tổ chức nhằm mục đích giúp các em học sinh nâng cao Hiểu biết xã hội, Phát triển Kĩ năng bản thân, Tài năng cá nhân; Sáng tạo, nhanh trí. Từ đó chọn ra 100 học sinh xuất sắc nhất dự vòng Sơ khảo vào ngày 15/8/2022 tại phòng Giáo dục Thể chất trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Tại vòng Sơ khảo, các em học sinh đã trải qua các phần thi Trắc nghiệm với tinh thần nhiệt huyết, hào hứng, phấn khởi.

Cuộc thi đã thật sự mang lại cho các em học sinh trường TH Phan Chu Trinh niềm vui và khích lệ các em chủ động, tích cực lĩnh hội kiến thức và tự tin thể hiện những khả năng của bản thân.

Sau hai vòng thi gay cấn, hồi hộp, BTC đã chọn ra được 50 học sinh Xuất sắc nhất dự Vòng Chung kết gồm: 6 HS Khối 2; 13 HS Khối 3 và 31 HS Khối 4.(DS đính kèm).

Xin chúc mừng các bạn học sinh ưu tú nhất của TH Phan Chu Trinh bước vào thi Hương của chương trình Trạng nguyên nhí VTV3.

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng Sơ khảo:

Ban truyền thông.