Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Học sinh trường TH Phan Chu Trinh tham gia hoạt động tập thể đầu giờ

29/09/2022 473

Học sinh các khối lớp trường TH Phan Chu Trinh tham gia hoạt động tập thể đầu giờ từ những tuần đầu tiên của năm học 2022-2023.

Với mục đích giúp các em học sinh tích cực vận động để tăng cường sức khỏe, tạo tâm thế thoải mái, hứng khởi trước khi bắt đầu các tiết học, từ những tuần đầu tiên của năm học 2022-2023, trường TH Phan Chu Trinh đã triển khai hoạt động múa hát tập thể đầu giờ cho các khối lớp.

Trong tháng 9, với chủ điểm “Chào năm học mới”, Liên đội nhà trường đã hướng dẫn các em múa hát tập thể bài “Mái trường em học bao điều hay” với mong muốn học sinh luôn yêu quý trường lớp và có ý thức giữ gìn ngôi trường của mình Xanh - Sạch - Đẹp.

Hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được triển khai trong những tháng tiếp theo của năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh trường TH Phan Chu Trinh múa hát tập thể đầu giờ:

Ban truyền thông.