Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Liên đội trường TH Phan Chu Trinh tham gia Hội nghị “Tổng kết và triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023” của Quận đoàn Ba Đình

16/09/2022 401

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Hội Đồng Đội Quận Ba Đình. Chiều ngày 13/9, liên đội TH Phan Chu Trinh tham gia chương trình tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi với nhiều thành tích nổi bật.

Năm học 2022 – 2023, vượt quá những khó khăn và thử thách, Liên đội trường TH Phan Chu Trinh vẫn duy trì, triển khai tốt các hoạt động Đội gắn với 5 đợt thi đua với mục tiêu vui khoẻ, an toàn, sáng tạo cho đội viên thiếu nhi nhà trường và đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Liên đội nhận bằng khen Liên đội Xuất sắc cấp Quận

Cô giáo Trần Thị Huyền Nhung – Giáo viên Tổng phụ trách được nhận giấy khen của Quận đoàn Ba Đình

Chào mừng Đại hội, đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Quận Ba Đình, liên đội TH Phan Chu Trinh tham gia cuộc vẽ tranh “Đoàn trong trái tim em” và xuất sắc mang về 2 giải thưởng của cuộc thi .

Em Hoàng Phương Uyên lớp 5D đạt giải Nhất

Em Nguyễn Xuân Hoa lớp 4A đạt giải Khuyến khích.

Liên đội TH Phan Chu Trinh vinh dự nhận giải thưởng trong

cuộc thi vẽ tranh “ Đoàn trong trái tim em”

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. UBND, Hội đồng Đội Quận đã có những phần quà trao tặng, giúp các em tự tin hơn và phấn đấu học tập tốt trong năm học 2022-2023. Em Nguyễn Hải Đăng – Lớp 4B đại diện học sinh được nhận quà  của chương trình.

Đ/c Nguyễn Công Thành, Chủ tịch HDND Ba Đình cùng các Đ/c cán bộ Quận ủy Quận Ba Đình trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận

Đ/c Nguyễn Thanh Phượng – Bí thư Quận Đoàn Ba Đình trao tặng quà và giấy khen cho các em học sinh nhà trường

Xin chúc công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày càng vững mạnh, chúc các em đội viên nhi đồng của liên độihu Trinh luôn đoàn kết, thi đua, sáng tạo , gặt hái được nhiều thành công mới trong năm học 2022 – 2023!

Ban truyền thông.