Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Liên đội trường TH Phan Chu Trinh tuyên truyền Phòng tránh tai nạn thương tích - Sơ cấp cứu ban đầu trong tiết Sinh hoạt dưới cờ

29/09/2022 379

Sáng ngày 26-9-2022, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, Liên đội trường TH Phan Chu Trinh đã triển khai hoạt động Tuyên truyền Phòng tránh tai nạn thương tích - Sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh toàn trường.

Nhằm giúp các em học sinh có ý thức và biết cách phòng tránh tai nạn thương tích - Sơ cấp cứu ban đầu, Liên đội trường TH Phan Chu Trinh đã kết hợp với đ/c Nguyễn Thị Anh Đào - Nhân viên Y tế nhà trường triển khai hoạt động Tuyên truyền Phòng tránh tai nạn thương tích - Sơ cấp cứu ban đầu với các nội dung: Tìm hiểu về các tai nạn thương tích thường gặp ở trường học và tại gia đình; Nguyên nhân và hậu quả các tai nạn thương tích; Cách xử trí khi gặp các tai nạn thương tích trong tiết Sinh hoạt dưới cờ cho học sinh toàn trường.

Những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh thể hiện các nội dung đã thu hút sự chú ý của các em học sinh. Các em còn hào hứng hơn khi được trực tiếp tham gia thực hiện những kĩ năng sơ cấp cứu ban đầu dưới sự hướng dẫn của cô Y tế.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng học sinh đã cơ bản nắm được các kĩ năng và từ đó có cách phòng tránh để không xảy ra những tai nạn thương tích khi ở trường, ở nhà.

Chúc các em học sinh nhà trường có một năm học an toàn, vui khỏe, bổ ích và “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Ban truyền thông.