Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Lớp 1E vui ngày hội cô và trò

23/11/2023 621

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ngày 15/11/2023, tại phòng học lớp 1E đã diễn ra ngày hội Cô và Trò với sự hiện diện của cô giáo chủ nhiệm lớp Ma Thị Ngọc Anh, tập thể lớp 1E và đại diện cha mẹ học sinh của lớp.

Mở đầu chương trình, MC Bảo Anh đã thay mặt các bạn 1E gửi lời chúc tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có thật nhiều bài giảng hay và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

“Chúng con yêu cô Ngọc Anh và các thầy cô giáo thật nhiều.”

Tiếp đó, MC Bảo Anh tự tin dẫn dắt các bạn đến với các câu đố và nhận được những câu trả lời ngộ nghĩnh của các bạn kèm tiếng cười rộn rã. Không khí của ngày hội thực sự vui tươi, tự nhiên khác hẳn các giờ học nghiêm túc.

Vui ngày hội, các bạn 1E được tham gia hoạt động:

1. 1E cùng làm hoa, bó hoa tặng cô giáo mình.
  2. Múa, hát cả lớp “ Món quà tặng cô”.
  3. Vui liên hoan.

Hoạt động được cả lớp đón chào nhất và lần đầu tiên các bạn được trải nghiệm đó là làm hoa rồi lại gói bó hoa gửi tặng đến cô Ngọc Anh. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của mẹ Hải Yến, các bạn khéo léo đã hoàn thành được những bông hoa nhí. Những bó hoa lần lượt xuất hiện như một món quà nhỏ, vô cùng ý nghĩa tri ân đến cô giáo. Niềm vui, hạnh phúc được hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn 1E, của các bố các mẹ và cả cô giáo nữa.

“Lúc ở nhà, mẹ cũng là cô giáo

Khi tới trường, cô giáo như mẹ hiền

Cô và mẹ là hai cô giáo

Mẹ và cô, ấy hai mẹ hiền.”

Lời bài hát ngân vang cũng là lúc kết thúc các hoạt động trong ngày hội. Các con 1E xin hứa cùng nhau đoàn kết, chăm ngoan, học thật giỏi xứng đáng với tình yêu thương vô bờ bến mà cha mẹ và thầy cô đã dành tặng.

Dưới đây là video hoạt động của lớp trong ngày hội hôm nay: