Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Lớp 2E tưng bừng hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

22/11/2023 1221

Ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Do đó, mỗi khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi của ngành giáo dục, cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp 2E Trường Tiểu học Phan Chu Trinh – quận Ba Đình – Hà Nội phát động thi đua học tập, múa hát bài “Em yêu trường em” và “Làm bưu thiếp tri ân thầy cô” lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Nhân ngày 20/11, Ban đại diện Cha mẹ học sinh lớp 2E Trường Tiểu học Phan Chu Trinh xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.