Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Lớp 3C Trường Tiểu học Phan Chu Trinh với chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11/2023 1794

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 41 năm – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11/2023, lớp 3C đã tổ chức một buổi sinh hoạt lớp với chủ đề BIẾT ƠN THẦY CÔ. Buổi sinh hoạt là dịp để giúp học sinh hiểu được tinh thần tôn sư trọng đạo, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đồng thời các con được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo, tình cảm đối với mái trường mến yêu. Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban phụ huynh học sinh lớp 3C, cô giáo chủ nhiệm lớp 3C và toàn thể 33 con học sinh của lớp. Trong buổi sinh hoạt, các con học sinh được tìm hiểu về Ngày Nhà giáo Việt Nam, được chơi trò chơi Rung chuông vàng với những câu hỏi thú vị có chủ điểm về Thầy cô và mái trường, được trao tặng giải vẽ tranh với chủ đề Mái trường mến yêu – Biết ơn thầy cô. Các con cũng được bày tỏ tình cảm với các thầy cô qua những tâm thư Cô trong mắt con ….

Trong buổi lễ, bác Trần Thanh Phương- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp đã có lời phát biểu cảm ơn cô giáo đã tận tâm dìu dắt các con học sinh và chúc cô giáo và các con học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Buổi sinh hoạt khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cô và trò lớp 3C trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt lớp.

Tập thể lớp 3C và cô giáo chủ nhiệm trong buổi sinh hoạt tập thể theo chủ đề BIẾT ƠN THẦY CÔ

Cô giáo chủ nhiệm và đại diện BPH lớp trao giải vẽ tranh Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các con HS gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các con HS tham gia trò chơi RUNG CHUÔNG VÀNG