Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Lớp 4A trường Tiểu học Phan Chu Trinh chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

24/11/2023 8327

Học sinh lớp 4A thi đua học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hằng năm, ngày 20 tháng 11 luôn là ngày quan trọng để tôn vinh sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thầy giáo, cô giáo - những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Vào ngày này, cả nước hòa trong không khí đặc biệt của một ngày hội. Trong các trường học, học sinh tất bật tham gia các hoạt động ý nghĩa, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào đón ngày lễ quan trọng này. Các cô cậu học trò lớp 4A cũng vậy, mỗi giờ học trở nên thú vị hơn khi các bạn nhỏ tích cực tham gia phát biểu, làm bài nhanh, trình bày bài thật đẹp để giành hoa học tốt. Ba hoa học tốt các bạn nhỏ sẽ đổi được một bông hoa, nhiều bông hoa gộp lại sẽ tạo nên bức thiệp 3D chúc mừng các thầy cô giáo. Các bạn nhỏ lớp 4A thấu hiểu: món quà ý nghĩa nhất dâng tặng thầy cô chính là kết quả tốt trong học tập, rèn luyện của học trò. Ba tuần hăng hái thi đua, các bạn nhỏ đã có thật nhiều những bông hoa đẹp và tự tay làm thiệp 3D kính tặng thầy cô.

Trong hoạt động tìm hiểu về ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Người lái đò thầm lặng” các cô bé, cậu bé hàng ngày vốn tinh nghịch, hiếu động giờ lặng đi trước những hình ảnh cảm động về các thầy cô đang ngày đêm mang chữ lên vùng cao. Chắc chắn những hình ảnh mang đậm tính nhân văn sẽ đọng mãi trong tâm hồn, tình cảm các bạn nhỏ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một nghề bụi phấn bám đầy tay nhưng vẫn được tôn vinh là nghề cao quý nhất.

Hoạt động tìm hiểu ngày nhà giáo Việt Nam chủ đề: “Người lái đò thầm lặng”

Không chỉ thi đua học tập tốt, các bạn nhỏ lớp 4A còn tích cực tham gia văn nghệ mang lời ca tiếng hát cùng với học sinh toàn trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.