Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Ngày hội cảm xúc và ấn tượng của các em học sinh khối lớp 1

06/08/2022 439

Buổi lễ chào đón các em học sinh lớp 1 đã trở thành ngày hội đầy ấn tượng và cảm xúc với mỗi bạn nhỏ và các bậc phụ huynh của khối lớp 1 năm học 2022 -2023 .

Ngay từ rất sớm các bạn nhỏ đã háo hức cùng bố mẹ tươi cười rạng rỡ, tự tin trong bộ đồng phục còn thơm mùi vải mới bước vào cổng trường trong sự đón chào nồng nhiệt của thầy cô và các anh chị lớp lớn. Những cảm xúc đi từ bỡ ngỡ, hồi hộp háo hức, rồi đến vỡ òa khi các bạn nhỏ được cùng thầy cô và các bạn tham gia các hoạt động của chương trình trong ngày đầu tiên bước đến ngôi trường mới

Với sự chuẩn bị chu đáo từ các thầy cô giáo nhà trường, buổi lễ đã để lại những ấn tượng thật đặc biệt, những nụ cười hạnh phúc sẽ mãi là khoảnh khắc đẹp nhất và sẽ là những kỉ niệm không bao phai của tuổi học trò của các em.

Chúc các em học sinh khối lớp 1 sẽ có năm học thành công với những trải nghiệm lý thú tại ngôi nhà Tiểu học Phan Chu Trinh thân yêu!

Những khoảnh khắc tuyệt vời của các bạn nhỏ khối 1 trong ngày đầu tiên đến trường.

Ban Truyền Thông