Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Những tấm thiệp xinh của các con học sinh lớp 2A trường Tiểu học Phan Chu Trinh tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

21/11/2023 762

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò, là những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu! Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là "Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất.

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các con học sinh lớp 2A của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã cùng nhau thi đua học tập, dành nhiều bông hoa điểm tốt tặng các thầy các cô. Không chỉ cùng nhau học tốt, nhân dịp 20/11 các bạn học sinh còn tự tay làm những tấm bưu thiếp xinh xắn kính tặng các thầy các cô.

Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để các bạn học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô - những người cha, người mẹ thứ hai ở trường đã uốn nắn cho các con từng nét chữ, những người đã chắp cánh tri thức để các con tiến bước tương lai. Trong lòng chúng em mãi luôn thầm nhủ:"Nhớ ơn thầy cô đến trọn đời!"

Và đây là video các hoạt động của các con học sinh lớp 2A chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: