Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Sáng tạo những đoá hoa xinh của tập thể lớp 3A trường Tiểu học Phan Chu Trinh - Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

17/11/2023 385

Hưởng ứng hoạt động Ngày hội Thầy và trò của liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh .Cô trò tập thể lớp 3A cùng các bậc phụ huynh lớp cùng nhau sáng tạo những bông hoa xinh xắn kính tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để các bạn học sinh có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với các thầy cô. Những người đã dạy dỗ, trao gửi kiến thức, giúp các con trưởng thành lên từng ngày.

Ngoài việc các bạn học sinh cùng nhau cố gắng dành tặng những bông hoa điểm tốt, thì ngày hôm nay, các bạn còn được trải nghiệm tự tay làm hoa bằng dây kẽm nhung, kết lên bó hoa nhiều màu sắc dành tặng thầy cô.

Bó hoa này rất đặc biệt, thể hiện sự đoàn kết và cố gắng của 34 học sinh lớp 3A, là sự kết nối giữa các phụ huynh, học sinh và thầy cô. Hoạt động diễn ra sôi nổi , các bạn đều chăm chú, tỉ mỉ, cẩn thận kết từng bông hoa.

Hoa Tuy-lip được chọn làm hoa chủ đạo, biểu tượng cho tình yêu thương và sự gẫn gũi giữa thầy và trò, nhà trường với học sinh và phụ huynh. Sau một tiếng đồng hồ, những bó hoa đẹp nhất đã được hoàn thành với nhiều màu sắc mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hoa Tulip vàng thể hiện sự hạnh phúc, vui vẻ và hy vọng. Các bạn học sinh muốn gửi tới thầy cô, kính chúc thầy cô luôn vui vẻ và rạng rỡ.

Hoa Tulip hồng được biết đến với ý nghĩa tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc. Cảm ơn các thầy cô luôn quan tâm, nhiệt tình, chăm sóc các bạn học sinh.

Hoa Tulip tím mang ý nghĩa vĩnh cửu, thể hiện lòng biết ơn luôn trường cửu mãi trong mỗi học sinh.

Chúng em mong rằng bó hoa này sẽ mang lại cho thầy cô niềm vui, sự ấm áp và hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc thầy cô luôn nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và vững bước trên sự nghiệp “trồng người”.