Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động tập thể

Sôi nổi các Câu lạc bộ Hè 2022 của trường TH Phan Chu Trinh

22/06/2022 617

Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động Hè cho học sinh năm 2022 và tạo sân chơi ngoại khóa bổ ích, lý thú cho các em học sinh nhà trường, Ban chỉ đạo hè Trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức Câu lạc bộ “Tài năng nhí Phan Chu Trinh” trong dịp Hè năm 2022 .

Đến với Câu lạc bộ “Tài năng nhí Phan Chu Trinh” , các em được khám phá bản thân với các môn học năng khiếu như: Mỹ thuật cơ bản,Tiếng Anh, Organ, Thanh Nhạc, MC, Kỹ năng biểu diễn, Sáng tạo mỹ thuật, Tin học, Aerobic, Zumba dance, Trải nghiệm sáng tạo, Đá cầu, Bóng rổ.

Mỗi bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm các giờ học sinh động, thú vị cùng các thầy cô giáo trong tổ Văn Thể Mĩ của nhà trường vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian là 12 buổi trong tháng 6, 7, 8. Thời lượng mỗi môn 90 phút/ buổi.

Qua những buổi học đầu tiên, các bạn nhỏ Phan Chu Trinh đã bắt nhịp khá nhanh với chương trình của các thầy cô, tự tin thể hiện năng khiếu của mình trước các bạn và đặc biệt các bạn nhỏ còn vô cùng hào hứng, sôi nổi tham gia các hoạt động trong các giờ học.

Nếu các em yêu thích môn Đàn Organ, chúng mình hãy đến trải nghiệm cùng Cô Hoàng Mai A để tạo nên bản nhạc thật du dương nhé.

Những “nhạc công nhí” đáng yêu với môn Đàn Organ

Còn nếu bạn yêu thích hội họa, chúng mình hãy đến với lớp mỹ thuật của thầy Đặng Thanh Hà; lớp Mỹ thuật sáng tạo của cô Nguyễn Bích Ngọc - GV Mỹ thuật và cô Nguyễn Thu Hồng - GV Thể dục để thỏa sức vẽ lên những ước mơ với các chất liệu sáng tạo .

Những "cây cọ nhí" của lớp Mỹ thuật

Những sản phẩm độc đáo từ lớp Mỹ thuật sáng tạo

Bạn muốn rèn luyện thể chất , chúng mình hãy thử sức với môn Bóng rổ với sự dẻo dai, , nhanh nhẹn chúng mình hãy đến với môn Bóng rổ của Cô Nguyễn Thu Hồng - GV Thể dục .

Những học sinh chăm chỉ của lớp Bóng rổ

Một đôi chân dẻo dai, khéo léo sẽ dành cho những tuyển thủ đá cầu, chúng mình hãy cùng thử sức với môn Đá cầu của thầy Nguyễn Kim Việt - GV Thể dục.

Những đôi chân khéo léo của đội Đá cầu

Bạn có muốn lắc lư, vận động với điệu nhạc sôi động trong môn Zumba dance của cô Hoàng Mai A hướng dẫn; những động tác vui tươi, khỏe khắn với môn Aerobic của cô Nguyễn Thu Hồng hay cảm nhận điệu múa với âm nhạc dân gian Việt Nam, cùng hòa theo những vở nhạc kịch vui nhộn với môn Kỹ năng biểu diễn cùng cô Trần Huyền Nhung, chúng mình hãy cùng trải nghiệm với các lớp Âm nhạc nhé.

Các dancer đáng yêu của lớp Zumba dance

Các “vũ công nhí” của lớp Kỹ năng biểu diễn

Những bài tập khỏe khoắn cùng lớp Aerobic

Bạn muốn trải nghiệm, luyện thanh để trở thành ca sĩ nhí hay tự tin là MC - người dẫn chương trình chuyên nghiệp, hãy đến với môn Thanh nhạc và Thử tài làm MC của thầy Lê Minh Chiến - GV Âm nhạc.

Những bạn nhỏ yêu ca hát và dẫn chương trình

Nếu bạn rèn kỹ năng phát âm môn Tiếng Anh, chúng mình hãy đến Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Anh” của cô Đoàn Hồng Giang - GV Tiếng Anh.

Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Anh” với phương tiện dạy học hiện đại

Thử trải nghiệm để trở thành lập trình viên môn Tin học cơ bản, Tin học lập trình với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự tâm huyết của cô Đỗ Thanh Hiền - GV Tin học các bạn nhé!

Lớp Tin học của các lập trình viên tương lai

Để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm , khám phá bản thân, cùng nhau tham gia các thí nghiệm thú vị, chúng mình hãy đến với lớp Trải ngiệm sáng tạo với sự hướng dẫn của Cô Trần Huyền Nhung - GV Tổng phụ trách.

Một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón chờ các bạn nhỏ tại Câu lạc bộ “Tài năng nhí Phan Chu Trinh”, chúng mình hãy đến trải nghiệm, khám phá, thử sức nhé!